dong-phuc-mau-den-cau-lac-bo-chao-mao-an-trung-ca-tinh
  • dong-phuc-mau-den-cau-lac-bo-chao-mao-an-trung-ca-tinh

Đồng Phục Màu Đen Câu Lạc Bộ Chào Mào An Trung

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục màu đen cá tính đặt hàng và thiết kế mẫu in tại BiCi.✅Tone màu đen cá tính.✅ Liên hệ tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục màu đen câu lạc bộ chào mào An Trung được BiCi sản xuất theo yêu cầu từ phía câu lạc bộ với những đam mê đặc biệt. Mẫu áo này đã thể hiện được cá tính và hoạt động của nhóm, trở thành hình ảnh đại diện, gắn kết các thành viên và tạo sự ấn tượng khi câu lạc bộ tham gia sinh hoạt, các công việc chung. Hi vọng bạn có thể có được những gợi ý mới mẻ cho mình nhé.

Ấn tượng với mẫu áo đồng phục màu đen câu lạc bộ chào mào An Trung

Đây là một mẫu áo khá đơn giản với tone màu đen, cổ tròn tay ngắn. Màu đen của áo cùng với thiết kế ấy đã đen lại phong cách lịch sự, nhã nhặn, đồng thời, cũng mang đến vẻ trẻ trung, năng động cho người mang. 

✓ Mẫu áo được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau. Đồng thời, cũng không kén chọn màu da nên rất dễ phối đồ. 

✓ Hình in trên áo khá ấn tượng với logo và những dòng chữ. Một mẫu logo mang nhiều ý nghĩa mà chắc hẳn, những người khoác lên mình chiếc áo ấy mới có thể hiểu hết được. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 1001+ Mẫu Đồng Phục Nhóm Đẹp Nhất Tại BiCi 

Bạn có thể may áo đồng phục chất lượng ở đâu? 

✓ Nhắc đến địa chỉ may đồng phục, không thể bỏ qua thương hiệu BiCi - Một đơn vị hàng chuyên sản xuất đồng phục hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như các thành phố khác trên  cả nước. 

✓ Đến với BiCi, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các loại áo với mẫu mã kiểu dáng đa dạng với hơn 30 màu sắc trên các chất liệu vải khác nhau. 

✓ Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây vô cùng nhiệt tình chu đáo. Đặc biệt thời gian giao hàng tương đối nhanh, chỉ khoảng 5 đến 7 ngày là sẽ có ngay cho bạn. 

✓ Tại BiCi, không chỉ có áo đồng phục, mà còn có huy hiệu, logo, mũ lớp, tạp dề,... tất cả các mẫu đồng phục đều có tại BiCi. 

✓ Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn may đồng phục ở đâu thì hãy liên hệ với BiCi nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn