ao-thun-mau-cam-cau-lac-bo-vong-tay-nhan-ai
  • ao-thun-mau-cam-cau-lac-bo-vong-tay-nhan-ai

Mẫu Áo Thun Màu Cam Câu Lạc Bộ Vòng Tay Nhân Ái

Giá bán: 00 ₫

⭐ Áo thun màu cam cổ tròn câu lạc bộ vòng tay nhân ái,kết nối mọi yêu thương ⭐.Chất lượng hoàn hảo ⭐.Đến với BiCi để lựa chọn mẫu áo ưng ý: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo thun màu cam câu lạc bộ vòng tay nhân ái - Vừa qua câu lạc bộ vòng tay nhân ái đã đặt tại BiCi mẫu áo đồng phục nhóm màu cam. Đây là một trong những mẫu áo được sự yêu thích từ nhiều khách hàng tại BiCi. Được thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung và hiện đại, thể hiện theo đúng tinh thần của tuổi trẻ. Hãy cùng tham khảo mẫu áo đồng phục nhóm và chọn lựa cho mình hình ảnh chiếc áo tập thể lớp bạn yêu thích nhé. 

>>> Liên hệ ngay chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình: 

Áo Thun Màu Cam Câu Lạc Bộ Vòng Tay Nhân Ái

Giới thiệu về mẫu áo thun màu cam câu lạc bộ vòng tay nhân ái

Về sự phối hợp màu sắc

Nhìn vào chiếc áo đồng phục nhóm của câu lạc bộ vòng tay nhân ái, người nhìn sẽ có ấn tượng ngay với sự kết hợp màu sắc độc đáo và hài hòa của nó. 

 Màu cam thể hiện cho sự năng động, sức sống tràn đầy. Màu xanh lá lại là màu của sự phát triển tươi tốt, màu của thiên nhiên, của tuổi trẻ. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảng màu vải thun cotton với hơn 30 màu đẹp mắt 

 Sự kết hợp về màu sắc ấy đã mang đến một chiếc áo không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa về màu sắc, đúng với tên của nó “Vòng tay nhân ái”. 

Về hình logo và chữ in 

✓  Logo với trái tim màu đỏ được tin trên nền trắng tròn ở trước ngực. Đồng thời, dòng chữ “Vòng tay nhân ái” hình cung màu vàng được in ở sau áo. Đây được coi như biểu tượng của một câu lạc bộ. Cũng là tinh thần chung mà tất cả các thành viên trong câu lạc bộ cùng nhau hướng tới. 

Về kiểu dáng

✓ Mẫu áo đồng phục câu lạc bộ được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản. Cổ bẻ tay cộc ngay bắp tay, mang đến nét lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung năng động cho mỗi thành viên khi mang vào. 

Về chất liệu

✓ Với chất liệu thun cá sấu 4 chiều, chiếc áo luôn mang đến cảm giác thoáng mát cho người mang. Đặc biệt, với chất vải này, bạn rất dễ dàng giặt cũng như bảo quản, bởi chất vải không bị nhàu và bền màu. 

✓ Tinh thần đồng đội, tinh thần một câu lạc bộ luôn thể hiện ở một chiếc áo đồng phục như vậy đấy!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn