ao-thun-ky-niem-5-nam-mau-tim-hue-than-thuong
  • ao-thun-ky-niem-5-nam-mau-tim-hue-than-thuong
  • ao-thun-ky-niem-5-nam-mau-tim-hue-than-thuong

Áo Thun Kỷ Niệm 5 Năm Màu Tím Huế Thân Thương

Giá bán: 00 ₫

Áo thun kỷ niệm 5 năm màu tím huế. ✅ Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Lưu giữ từng giây phút được trở về với áo thun kỷ niệm 5 năm màu tím huế thân thương. Thực ra, 5 năm không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng sau 5 năm- khi đã trả qua một vài sóng gió cuộc đời, thì từng phút từng giây được trở về những năm tháng hồn nhiên, ngây thơ là một điều đáng trân trọng. Vì vậy, việc cùng nhau mặc một chiếc áo thun kỷ niệm sẽ có rất nhiều ý nghĩa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ý nghĩa đó.

Áo Thun Kỷ Niệm 5 Năm Màu Tím Huế Thân Thương

Áo thun kỷ niệm 5 năm màu tím và ý nghĩa của nó

- 5 năm không phải là quãng thời gian quá dài đối với đời người, nhưng 5 năm qua đi cũng đủ để làm tất cả mọi thứ thay đổi, đặc biệt là những cô bé cậu bé tuổi 18 năm hồn nhiên, vô lo vô nghĩ năm nào bây giờ đã là những người trưởng thành, phải đối diện với xã hội. Một chiếc áo đồng phục  sẽ có vai trò làm "dấu hiệu nhận biết" cho mọi người dễ dàng nhận ra nhau. 

- Chiếc áo đồng phục góp phần xóa đi sợi dây khoảng cách vô hình giữa mọi người sau 5 năm gặp lại. Họ sẽ có thể cùng nhau ngồi lại tâm sự, trò chuyện vui đùa như ngày nào.

- Đối với mỗi người nhà giáo thì việc có thể nhìn thấy học trò của mình trưởng thành từng ngày chính là niềm vui lớn nhất. Sẽ là hình ảnh đẹp khi mà thế hệ học trò  trước kia vẫn có thể trở về, cùng có thể khoác lên mình chiếc áo đồng phục. Liên hệ ngay với BiCi nếu bạn cần tư vấn may đồng phục áo thun kỷ niệm nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn