ao-thun-du-lich-mau-trang-y-nghia
  • ao-thun-du-lich-mau-trang-y-nghia
  • ao-thun-du-lich-mau-trang-y-nghia

Áo Thun Du Lịch Màu Trắng Ý Nghĩa

Giá bán: 00 ₫

⭐ Mẫu áo đồng phục du lịch màu trắng ý nghĩa thiết kế bởi BICI.VN. ⭐ Màu in nổi bật, thông điệp ngắn gọn. ⭐ Chất lượng đảm bảo ⭐ Giá cả cạnh tranh ✅ Liên hệ: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo thun du lịch màu trắng ý nghĩa - Những nơi bạn đi qua sẽ hoàn toàn khác biệt với nơi bạn đã sinh sống gắn bó lâu dài. Đặc biệt, khi đi du lịch tập thể bạn sẽ nhận được hơn rất nhiều từ chuyến đi. Để chuyến du lịch diễn ra tốt đẹp đương nhiên không thể thiếu những chiếc áo đồng phục du lịch độc đáo mang đậm phong cách của nhóm bạn. Đồng Phục BiCi xin giới thiệu đến bạn mẫu đồng phục áo thun mang sắc trắng nhẹ nhàng và trẻ trung. 

Những đặc trưng của một chiếc áo du lịch phải có.

- Về màu sắc: Bởi tính chất của du lịch là thư giãn, vui vẻ vì vậy nên chọn màu sắc mà số đông mọi người ưa thích. Có thể lựa chọn những màu sắc ấn tượng và độc đáo, tạo ra được nét riêng cho nhóm của mình.

>>> Click ngay: Bảng màu vải thun cotton với hơn 30 màu đẹp 

- Về chất vải: Du lịch thông thường sẽ có các hoạt động ngoài trời, các trò chơi,..vì vậy, không tránh khỏi việc đổ mồ hôi, vận động nhiều. Lựa chọn một chiếc áo có chất liệu co dãn 4 chiều, có khả năng thấm hút mồ hôi sẽ mang lại sự thoải mái cho mọi người trong chuyến du lịch.

- Về hình in: Nên lựa chọn những hình in ngộ nghĩnh, đơn giản và có ý nghĩa đặc biệt với nhóm của bạn. Tránh việc lạm dụng hình in, gây rối mắt và lại mất thêm chi phí khi in hình. Màu của hình in không nên cùng tone với màu áo, hình in phải nổi bật trên áo.

 Vì hiểu rõ những đặc trưng cho một chiếc áo đồng phục du lịch, nên với mỗi chiếc áo BICI.VN làm ra luôn có sứ mệnh là giúp khách hàng thoải mái và hài lòng nhất. Hy vọng sau bài viết trên, các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất khi làm áo du lịch.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Đi du lịch thì mặc áo thun trắng là hợp lý nhất rồi. Bici tư vấn thêm cho mình về logo và hình in nhé. Báo giá giúp mình luôn