ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-do-dep
  • ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-do-dep
  • ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-do-dep

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Đỏ Đẹp

Giá bán: 00 ₫

Mẫu áo đồng phục 10 năm ra trường màu đỏ đẹp được BiCi thiết kế  ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục 10 năm ra trường màu đỏ đẹp được Đồng Phục BiCi thiết kế cách điệu chữ N thành hình cánh chim, mang ý nghĩa 10 năm chắp cánh bay ra trường, 10 năm quay trở lại. 

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 10 Năm Ra Trường - 10 Năm Tuổi Thanh Xuân

10 năm ra trường - một chặng đường dài để nhìn lại những gì đã qua, đã làm được và đạt được trong khoảng thời gian ấy. Một ngày kỷ niệm 10 năm tuổi thanh xuân, với chiếc áo đồng phục màu đỏ đầy ý nghĩa, đầy sức sống của tuổi trẻ sẽ mang đến cho bạn một ngày không thể nào quên.

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục kỷ niệm ra trường ngay

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Đỏ Đẹp

Kỷ niệm 10 năm thanh xuân rực rỡ với áo đồng phục màu đỏ

Màu đỏ - màu của lửa và máu, một màu đi liền với sức mạnh, sự quyết tâm đầy nỗ lực của tuổi trẻ. Khi khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục họp lớp màu đỏ cùng thầy cô, bạn bè trong không khí tưng bừng của ngày kỷ niệm 10 năm ra trường sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tươi mới như 10 năm trước - những năm tháng tuổi trẻ cắp sách đến trường vô lo vô nghĩ cùng bè bạn.

Cùng với đó là kết hợp của một ít màu vàng của dòng chữ “tuổi thanh xuân” và đường nét như đôi cánh bay bổng màu trắng trên mặt sau của chiếc áo sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho chiếc áo đồng phục của lớp bạn. Hơn thế là mang một ý nghĩa sâu sắc hơn mà chỉ người mang chiếc áo ấy mới có thể cảm nhận hết được. 

Chất liệu làm nên chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường 

Cùng với màu sắc và kiểu dáng thì điều làm nên một chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường hoàn hảo cho bạn chính là chất liệu. 

Với chất liệu thun cotton hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất có thể khi khoác lên mình. Đặc biệt là chất liệu vải co dãn 4 chiều ấy sẽ khiến bạn hoạt động một cách thoải mái nhất trong ngày kỷ niệm. 

Chỉ với từng ấy sự kết hợp đơn giản thôi, bạn đã có một chiếc áo thun đồng phục đẹp cho ngày kỷ niệm 10 năm ra trường rồi. Đặc biệt là lớp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau trong sắc đỏ của chiếc áo với những tấm hình đẹp ấn tượng. 

LIÊN HỆ

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Đỏ Đẹp


 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn