CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Xu hướng áo lớp năm 2020-2021 là gì?

Mục Lục

  Từ trào lưu áo thun galaxy 3D nỗi lên như một hiện tượng vào những năm 2015-2017 rồi nguội tắt dần để nhường chỗ cho áo lớp hoa quả vào năm 2018 - 2019. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thời trang đồng phục, xu hướng áo lớp giai đoạn 2020 và 2021, áo lớp tay lửng form rộng kèm theo áo lớp in phản quang sẽ lên ngôi.

  >>> ĐỪNG BỎ LỠ: TOP 10 MẪU ÁO LỚP TAY LỬNG ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT!

  Những xu hướng áo lớp mới

  Ngay từ quý I năm 2019, tỷ lệ người đặt hàng áo thun tay lửng form rộng kèm theo in phản quang tăng lên đột biến. Với sự phóng khoáng, không thích sự gò bó, giới trẻ đang muốn thể hiện bản thân trong những bộ trang phục form rộng đầy ấn tượng.

  áo thun phản quang

  Với áo thun form rộng tay lửng, ban đầu, những bạn học sinh sinh viên chỉ thích in ấn những màu sắc đơn giản - từ một đến 2 màu. Có thể lấy ví dụ như sau:

  1. Khi đặt hàng áo lớp màu trắng, khách thường chỉ in ấn màu đen hoặc chỉ màu đỏ hay xanh. rất ít những trường hợp in màu sắc sặc sỡ như những năm trước đây.
  2. Khi đặt hàng áo lớp màu đen, khách thường chỉ in vàng hoặc trắng

  Có thể nhận định chung rằng, khách thường chọn 1 tông màu vải thun nào đó rồi chọn 1 tông màu in đối lập để tạo ra khối hình in rõ ràng.

  Càng về sau này, các chi tiết in được tinh giản. Thay vào đó, các bạn thường cho các khối hình ngắn gọn nhưng to ra để show tất cả những ý tưởng một cách ngắn gọn và súc tích. Thay vì nội dung in với những khẩu hiệu, slogan áo lớp dài dòng, các bạn chỉ giữ lại Tên lớp được cách điệu ấn tượng.

  Sự nổi bật này còn thể hiện sâu sắc hơn nhiều khi áo lớp phản quang ra đời như một xu thế tất yếu. Những khối hình in sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết dưới ánh đèn lấp lánh nhờ vào công nghệ in áo phản quang.

  Tất cả những phân tích trên đây được đúc kết từ thực tế trong quá trình làm việc và trao đổi với các bạn học sinh và sinh viên - là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể hiểu rằng, xu hướng làm áo thoáng rộng và nội dung in súc tính ấn tượng mạnh như trên sẽ là trào lưu thực sự trong năm 2019 và 2020.

  Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn! Hãy liên hệ ngay công ty Đồng Phục BiCi tại Đà Nẵng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật