CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Dịch vụ in áo đồng phục nhóm đi biển chuyên nghiệp, uy tín

Mục Lục

  Nhu cầu sử dụng các loại quần áo đồng phục, mũ đội nhóm,… ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ tạo nên một đội hình đẹp, đồng đều giữa các thành viên trong cùng một công ty, một nhóm người, đồng phục còn giúp dễ dàng nhận ra nhau trong đám đông. Do đó, công ty đồng phục BiCi cung cấp dịch vụ in áo đồng phục nhóm đi biển theo yêu cầu của khách hàng.

  đồng phục nhóm đi biển
  Đồng phục nhóm đi biển

  Dịch vụ in áo đồng phục nhóm đi biển của BiCi có gì?

  Nhận biết được nhu cầu sử dụng các loại áo đồng phục hiện nay rất lớn, BiCi không ngừng cho ra đời những mẫu áo có thiết kế đẹp mắt, chất liệu chất lượng, số lượng sản xuất lớn,…

  áo đồng phục nhóm đi biển
  Áo đồng phục nhóm đi biển

  Dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những ưu điểm vượt trội như sau:

  Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo

  Hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu, những người thợ thiết kế của chúng tôi đều đảm bảo là những người có con mắt, trình độ thiết kế, khả năng sáng tạo riêng. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra những mẫu riêng cho bạn lựa chọn. Chỉ sau khi các bên đồng ý, mẫu in áo mới được đưa xuống xưởng sản xuất chuyên biệt.

  Mẫu thiết kế độc đáo, thể hiện chất riêng của nhóm bạn

  Mỗi mẫu thiết kế cho một nhóm bạn đi biển đều là độc đáo nhất. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế sẵn có của chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế theo nhu cầu của mình. Dù là đơn giản hay cầu kì, BiCi đều có thể đáp ứng cho bạn.

  Chất liệu chất lượng cao, sử dụng nhiều lần

  Chất liệu được sử dụng để thiết kế áo đồng phục nhóm đi biển là vải thun với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bảng màu vải thun cotton loại tốt. Ưu điểm của loại vải này là có độ co giãn, đàn hồi tốt, giữ hình in được lâu dài, bền với thời gian. Ngoài ra, vải thun có rất nhiều màu, dễ dùng cho mọi hoạt động. Người mặc hoàn toàn thoải mái vận động khi mặc những chiếc áo loại này.

  đồng phục đi biển
  Đồng phục đi biển

  Thiết kế với số lượng lớn

  Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất áo đồng phục các loại với số lượng lớn, không giới hạn số lượng. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn BiCi đồng hành.

  Giá thành rẻ, cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường

  Giá thành in áo, thiết kế áo thun đồng phục tại BiCi cam kết cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường. Làm áo với số lượng càng nhiều, số tiền bạn bỏ ra càng nhỏ, chi phí được giảm thiểu hơn nhiều. BiCi có xưởng in lụa và in chuyển nhiệt độc lập, hoạt động song song nên chi phí dành cho việc thiết kế áo là vô cùng phù hợp, không phải tốn chi phí để thuê các đơn vị in trung gian. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhận được áo tốt, giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế áo đồng phục cho nhóm, cho công ty, cho gia đình, cho bạn bè, hãy liên hệ với BiCi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất. 

  Dịch vụ in áo đồng phục nhóm đi biển chuyên nghiệp, uy tín

  XEM MẪU TẠI ĐÂY!

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật