Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Công ty TNHH BiCi Center - Công ty Đồng Phục BiCi là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực May mặc và In Ấn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm và dịch vụ sau:

Các sản phẩm tại BiCi Center

Đồng Phục Công Ty

Đồng Phục Công Ty là mặt hàng chủ lực của công ty chúng tôi. Hằng năm chúng tôi nhận trên dưới 10.000 đơn đặt hàng khác nhau từ các doanh nghiệp trong cả nước, trong đó, phần quá bán là của các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng.
đồng phục công ty
áo thun đồng phục công ty
Ngoài ra, các doanh nghiệp khác tại Miền Trung và Tây Nguyên là những đối tượng khách hàng mà chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng. Tuy vậy, những đơn hàng đến từ Miền Nam cũng như Miền Bắc cũng chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng doanh thu.

Áo Thun Sự Kiện

Một số doanh nghiệp, khi tổ chức các chương trình lớn đều cần đến Áo Thun Sự Kiện. Chúng tôi rất tự hào khi đồng hành cùng rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.
Áo Thun Sự Kiện
Sản Xuất Áo Thun Sự Kiện Tại Xưởng BiCi

Áo Lớp

Thương hiệu Áo Lớp Đà Nẵng BiCi đã gắng liền với rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên. Chúng tôi cung cấp các dòng áo lớp hạng trung, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ. Chúng tôi cam kết không sản xuất những mẫu áo lớp chất lượng trung bình đến thấp.
Áo thun đồng phục của CGV Vincom
Áo thun đồng phục của CGV Vincom
Hàng loạt mẫu áo lớp 3D ra đời mang lại niềm hứng khởi lớn cho lớp trẻ. Niềm vui đó lan truyền trong cộng đồng như niềm tự hào nhỏ bé mà chúng tôi đã có phần nào công sức vun đắp nên nó.

Áo Bóng Đá

Chúng tôi bắt đầu hướng tới thị trường Áo Bóng Đá Đà Nẵng vào năm 2015. Cho đến nay, chúng tôi đã đồng hành với hàng nghìn đội bóng tại thành phố cũng như các tỉnh thành khác của Việt Nam.
Những mẫu áo đa dạng, phong phú, chất lượng thun cao cấp là những gì chúng tôi muốn đạt được.

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Trong các mảng đồng phục tại BiCi, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động là dòng sản phẩm mà chúng tôi triển khai sau cùng và năm 2016. Chúng tôi đã hợp tác được khá nhiều những đơn vị có đội ngũ công nhân cao nhằm mang lại những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng nhất.
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đà Nẵng
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đà Nẵng
Chúng tôi chủ yếu hướng tới dòng đồ bảo hộ hạng trung đến cao cấp. Trong đó sử dụng các dòng kaki từ 65%, kaki Thành Công các loại cũng như Kaki lụa.

Tạp Dề

Tạp Dề là sản phẩm đi kèm tại BiCi Center. Chúng tôi đang mỗi ngày nỗ lực để cho ra những Mẫu tạp dề tốt nhất, giúp các nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tóc... nhận diện thương hiệu tốt hơn. Cặp nhắc nồi cũng là sản phẩm mà chúng tôi nhận hàng theo số lượng lớn.
Tạp Dề Đà Nẵng
Tạp Dề Của Paris Flower

Mũ Lưỡi Trai

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Mũ Lưỡi Trai hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm Mũ lưỡi trai đa dạng về màu sắc, chất liệu Kaki 65% cotton. Những sản phẩm này nhằm phục vụ cho các sự kiện lớn, lễ thi công, khánh thành hay phục vụ các tour du dịch.
Mũ Lưỡi Trai
Mũ Lưỡi Trai

Các dịch vụ tại BiCi Center

Gia Công In Lụa

Ngoài việc nhận những đơn hàng thành phẩm, chúng tôi cũng nhận Gia Công In Lụa bán thành phẩm cho những đơn vị may mặc khác, hoặc những khách hàng đã có hàng thành phẩm. Chúng tôi có chuyền in lụa lớn, đảm bảo tiến độ sản xuất cho các đơn vị trong việc ra hàng, đáp ứng được những hợp đồng lớn.
Mực in Lụa tại BiCi
Mực in Lụa tại BiCi

In Card Visit

Chúng tôi cũng là đơn vị nhận thiết kế và In Card Visit tại Đà Nẵng. Với thương hiệu BiCi Card - Chúng tôi có bộ sưu tập hơn 5000 mẫu card đẹp, ấn tượng, phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất. Thẻ nhựa cũng là một trong những sản phẩm liên quan mà chúng tôi có thể đáp ứng.
Huy Hiệu Cài Áo của Sun Group
Huy Hiệu Cài Áo của Sun Group

In Bảng Tên Học Sinh

Chúng tôi cũng nhận In Bảng Tên Học Sinh cho các trường từ tiểu - trung - cho đến các trường đại học, cao đẳng...
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm in ấn - quà tặng doanh nghiệp khác như: Ly Sứ, Huy Hiệu Cài Áo ... 

***Nếu Quý khách hàng nào có nhã ý quan tâm một trong những sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi ngay!, hoặc ghé các Phòng giao dịch của chúng tôi để nhận được những tư vấn hỗ trợ tốt nhất! 

CÔNG TY TNHH BICI CENTER

0 nhận xét