Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bảng Màu Vải Thun Cotton

Bảng Màu Vải Thun Cotton tại Đồng Phục Đà Nẵng BiCi gồm khoảng 30 - 40 màu sắc khác nhau. Bảng màu sẽ được cập nhật liên tục để đảm bào phù họp thực tế. Với việc sử dụng bảng màu vải thun cotton này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục lớp của đơn vị mình.
Có thể bạn đang rất quan tâm: Bảng Màu Vải Cá Sấu
Hoặc có thể bạn đang muốn tìm hiểu về: Hình Nền In Áo Thun Galaxy
Bảng Màu Vải Thun Cotton
Bảng Màu Vải Thun Cotton
Bảng màu rất chi tiết và đầy đủ các tông màu khác nhau, bao gồm từ màu đỏ, tìm, đen, cho đến xanh, hồng, vàng, xám, trắng...

Bảng Màu Vải Cotton

Bảng Màu Vải Cotton này được BiCi sử dụng trong suốt thời gian qua. Nó đa phần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ sự đa dạng, phong phú về màu sắc của nó.
Áo Thun Cotron
Áo Thun Cotron
Bảng Màu Vải Cotton 4 Chiều thường được sử dụng để may áo thun trơn cổ tròn. Với chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, sản phẩm áo thun cotton luôn được khách hàng tin dùng trong việc may áo đồng phục quán, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty...

Bảng Màu Áo Thun Trơn Cổ Tròn

Bảng Màu Áo Thun Trơn Cổ Tròn là từ khóa được nhiều bạn tìm kiếm, mục đích để tìm ra được bảng màu vải thun cotton phụ hợp nhất. Vải thun cotton 4 chiều được sử dụng tại Đồng Phục Đà Nẵng BiCi luôn đảm bảo chất lượng; chúng tôi không sử dụng chất liệu cotton 2 Chiều trong sản xuất (Ngoại trừ những đơn hàng lớn, được khách hàng yêu cầu, nhằm đảm bảo tối ưu chi phí).
Áo Thun Cotton Raglan
Áo Thun Cotton Raglan
Các bạn có nhu cầu đặt hàng áo lớp, áo đồng phục, áo bóng đá, xin liên hệ với BiCi TẠI ĐÂY!

Cập nhật bảng màu vải cotton mới nhất bên dưới:

Bảng màu vải cotton 4 chiều
Bảng màu vải cotton 4 chiều

Bảng màu vải cotton 65/35
Bảng màu vải cotton 65/35

Bảng màu vải cotton
Bảng màu vải cotton

0 nhận xét