Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bảng Màu Áo Lớp Ombre

Bài viết này cung cấp cho các bạn tham khảo dễ dàng nhất về Bảng Màu Áo Lớp Ombre 3D. Đây là minh họa cho một số màu Ombre quen thuộc để thuận tiện cho các bạn trong quá trình trao đổi.
Đồng Phục Đà Nẵng BiCi xin lưu ý đến các bạn khi đặt làm áo lớp 3D, áo ombre, hãy ghi nhớ mã màu đi đính kèm như hình bên dưới để việc giao dịch được nhanh chóng hơn.
Bảng Màu Áo Lớp Ombre
Bảng Màu Áo Lớp Ombre

Bảng Màu Ombre

Cùng với trào lưu áo lớp 3D, áo thun ombre cũng trở thành một trong những sản phẩm HOT nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong giới trẻ hiện nay. Việc quy chuẩn một bảng màu Ombre như thế này hi vọng giúp các bạn nhiều trong quá trình chọn lựa.
Bảng Màu Ombre
Bảng Màu Ombre
Đây là một trong những dòng in ấn 3D bằng công nghệ in kỹ thuật số, chính vì vậy, áo lớp ombre vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì lẽ đó, bảng màu chỉ mang tính chất tham khảo là chính.
Bảng Màu Áo Thun Ombre
Bảng Màu Áo Thun Ombre
Kèm theo những nội dung in khác nhau. Áo lớp Ombre sẽ mang đến cho người sử dụng một phong cách thật sự khác biệt.

Đồng Phục 3D Đà Nẵng

Đồng Phục 3D Đà Nẵng BiCi là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm áo thun 3D. Tại BiCi, chúng tôi đã mang đến hàng triệu chiếc áo thun mỗi năm cho thị trường Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng!
Hãy liên hệ ngay với đồng phục Đà Nẵng BiCi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Bảng màu sẽ được cập nhật liên tục!

0 nhận xét