Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Áo thun sự kiện

Áo thun sự kiện Đà Nẵng được sản xuất tại xưởng may áo thun BiCi - Là một đơn vị chuyên may áo thun quảng cáo theo đơn đặt hàng của khách. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, BiCi là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn tại Đà Nẵng cũng như cả nước!
Áo thun sự kiện Đà Nẵng
Áo thun sự kiện Đà Nẵng

Áo thun sự kiện Đà Nẵng

Là một vùng đất của rất nhiều sự kiện, chương trình đặc biệt, sôi động, Đà Nẵng là một trong 3 thành phố lớn có nhiều sự kiện nhất trong năm. Áo thun sự kiện Đà Nẵng sẽ là một công cụ đồng hành làm nên thành công của của những sự kiện ấy.
Có thể bạn đang quan tâm:
Áo thun sự kiện
Áo thun sự kiện
Những hình ảnh sống động, những nội dung thông điệp truyền tải rõ ràng sẽ là điểm ưu việt của những chiếc áo thun in theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp, tổ chức nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Áo thun teambuilding

Các sự kiện khi có những bộ đồng phục Áo thun teambuilding giúp các đội chơi dễ dàng phân biệt nhau hơn, và đó cũng là cách để các đội nhóm thể hiện phong cách, màu sắc riêng biệt của đơn vị mình. Áo thun teambuiding cũng là món quà nhỏ nhắn và đầy xinh xắn, vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mỗi thành viên khi tham gia một sự kiện nhất định. Đó sẽ là niềm tự hào về những trải nghiệm thú vị mà mỗi người luôn tự hào khi nhắc đến.
Áo thun Teambuilding
Áo thun Teambuilding

Đồng phục sự kiện

Đồng phục sự kiện chắc hẳn mang nhiều sứ mệnh đặc biệt mà chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được. 
Đồng phục sự kiện
Đồng phục sự kiện
Cũng chính vì lẽ đó, Đồng phục BiCi luôn mong mỏi là cầu nối thân tình của tất cả các doanh nghiệp, các tổ chức, đội nhóm, tập thể lớp giúp mọi người gắng kết nhau hơn trong một bản sắc riêng của chính mình.
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn! Liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH BICI CENTER

PGD: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng
Hotline: 0905016801 - 0905.867.299
Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com

0 nhận xét