Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Nằm trong loạt các bài đăng trong bộ sưu tập Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Nhất, Đồng Phục Đà Nẵng BiCi hôm nay sẽ gửi tới các bạn một mẫu áo mới với tông màu hồng làm chủ đạo.
Mẫu áo này được phối với 2 màu xanh dương và trắng vừa đơn giản vừa bắt mắt, rất dễ gây ấn tượng và làm nổi bật người sử dụng.
>>> Có thể bạn đang muốn xem trọn Bộ Sưu Tập Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp <<<
Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp
Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp
Bộ áo quần bóng đá phối hợp đặc sắc này cũng là một phần trong bộ sưu tập áo bóng đá của BiCi hiện nay. Khách hàng có thể tùy chọn thêm về màu sắc khác, hoặc có thể in tên - số cùng với những thông điệp muốn truyền tải.
Đồng Phục Bóng Đá đang trở thành một sản phầm không thể thiếu, nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh áo đẹp dành cho đội tuyển của doanh nghiệp góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa doanh nghiệp, tạo nên tinh thần đoàn kết, tinh thần riêng có của mỗi công ty.
Đồng Phục Đà Nẵng BiCi luôn mong muốn được đồng hành, cùng hợp tác với tất cả doanh nghiệp, các bạn học sinh sinh viên trong cả nước, mang đến những sản phẩm áo thun bóng đá đẹp nhất, đặc sắc nhất, góp phần tạo nên phong cách riêng cho từng đội, nhóm. 
Chúng tôi hỗ trợ Ship hàng trên phạm vi toàn quốc! Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng liên lạc với BiCi theo thông tin Ở đây! Xin trân trọng cảm ơn!

2. Thông tin SẢN PHẨM

Mẫu: Mẫu Áo Bóng Đá 04 - Màu Sen Phối Bích
Giá: Liên hệ

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng Liên tỉnh miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

+ Tặng Bộ Huy hiệu tương ứng với hợp đồng áo đồng phục trên 30 áo

+ Giảm 5 đến 15 % cho các hợp đồng thứ 2 trở đi


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH SƠN TRÀ

02 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

48 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐẠI LÝ HỘI AN

21 Trần Quang Khải, TP. Hội AnBình Luận:

0 nhận xét